1. Giới thiệu về Phim86.net:

Inteet hiện nay đã phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Gần như 100% dân số Việt Nam đều sử dụng inteet với mục đích giải trí, trong đó có phim ảnh. Như bạn thấy, hiện nay, rất nhiều trang phim có mặt trên inteet, nhưng hầu như những trang phim đó đều "sử dụng lại" phim của các trang phim khác. Hơn thế, còn những trang phim đặt nhiều quảng cáo khiến bạn khó chịu khi xem phim.

Với phương châm từ ngay những ngày đầu hoạt động: "Phim86.net của bạn và vì bạn".

 • Phim86.net của bạn: hân hạnh được đáp ứng những yêu cầu phim của các bạn.

 • Phim86.net vì bạn: thiết kế giao diện thân thiện với bạn, không lạm dụng, đặt quảng cáo khiến bạn khó chịu.

 •  

2. Tại sao bạn đến với Phim86.net ?

 1. Xem phim HD 720p, SD 480p miễn phí.

 2. Tốc độ xem phim nhanh.

 3. Xem được trên máy tính, laptop, điện thoại, máy tính bảng. (Đã thử xem thành công trên điện thoại dởm nhất!)

 4. Quảng cáo ít, không gây khó chịu.

 5. Thư viện phim lớn và được cập nhật phim mới liên tục.

 6. Không tốn tiền.

 7.  

3. Bạn giúp được gì cho Phim86.net ?

 • Nếu Phim86 có gì khiến bạn khó chịu, hãy góp ý với Phim86.net, để Phim86.net cải thiện thiếu sót. Một ý kiến của bạn đáng giá ngàn vàng.
 • Hãy gửi link cho bạn bè qua các trang mạng xã hội: Facebook, Twitter và Yahoo những bộ phim hay bạn yêu thích.
 • Không ăn nói thô tục, bình luận thiếu văn hóa.
 • Hãy yêu cầu phim mà bạn đang mong chờ. Được phục vụ bạn là hân hạnh của Phim86.net.

TUYÊN BỐ BẢN QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM NỘI DUNG

1. Trách nhiệm nội dung

Nội dung trên Phim86.com được tìm kiếm và sắp xếp lại theo thứ tự rồi đăng lên website, Phim86.net chỉ chứa nhúng videos được cung cấp từ các trang mạng xã hội công khai trên Inteet như: dailymotion.com, myspace.com, google.com, veoh.com, youtube.com, tv.zing.vn, fptplay.net ... Chúng tôi không lưu trữ bất kỳ video, phim ảnh, các tập tin media (avi, mov, flv, mpg, mpeg, divx, dvd rip, mp3, mp4, torrent, ipod, psp) nào trên máy chủ. Vì vậy Phim86.net không chịu trách nhiệm về tính chính xác, tuân thủ, bản quyền, tính hợp pháp hoặc bất kỳ khía cạnh khác của nội dung của các trang liên kết bên ngoài.


2. Bản quyền

Là một trang web về thông tin giải trí, chúng tôi ý thức rõ ràng về việc tôn trọng bản quyền của các tác giả, tác phẩm, các sản phẩm trí tuệ về điện ảnh. Phim86.net luôn cố gắng đảm bảo rằng tất cả nội dung trên trang web hoặc liên quan đến thương hiệu Phim86.net đều hợp pháp, nhưng chúng tôi không cam kết chắc chắn rằng có thể kiểm soát mọi thông tin trên trang web. Bất kỳ hành vi xâm phạm đến bản quyền nào nếu được báo cáo sẽ được gỡ bỏ khỏi trang web trong thời gian sớm nhất.


3. Quy trình báo cáo vi phạm bản quyền

Nếu bạn tin rằng bất kỳ nội dung nào được phát hành thông qua Phim86.net vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bạn, vui lòng thông báo cho chúng tôi về việc vi phạm bản quyền bằng việc điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu dưới đây đồng thời cung cấp đầy đủ tài liệu, chứng nhận sở hữu bản quyền của bạn hoặc được ủy quyền thay mặt cho chủ sở hữu bản quyền.

 Email: Phim86.net@gmail.com​ hoặc comment trực tiếp tại đường dẫn này.

Chúng tôi sẽ gỡ bỏ những nội dung được thông báo vi phạm bản quyền khỏi trang web mà chúng tôi nhận được.