101 Chú Chó Đốm

101 Dalmatians (1961)
Status:
HD

Thể loại:
Phim lẻ, Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu,

Quốc gia:
Mỹ,

Đạo diễn:
Clyde Geronimi, Hamilton Luske

Diễn viên:
Rod Taylor, Cate Bauer, Ben Wright, Lisa Davis, Betty Lou Gerson

Thời lượng:
103 Phút

Năm phát hành:
1961

Đăng bởi:
Admin
317
N/A
0 / 0 lượt
Thông tin
101 Chú Chó Đốm
Nội dung phim 101 Chú Chó Đốm - 101 Dalmatians

Pongo là chú chó đốm sống tại London với chủ của mình, Roger, một nhạc sĩ vẫn chưa bán được bản nhạc đầu tay nào. Buồn chán với sự cô đơn của họ, Pongo sắp xếp để Roger gặp gỡ Anita, một phụ nữ khá trẻ – chủ của 1 nàng chó đốm Perdita. Không lâu sau đó, khi hoa tình yêu đơm hoa, một đám cưới kép đã diễn ra. Vài tháng sau, Perdita hạ sinh 15 con chó đốm, đủ thu hút Cruella De Vil – bạn học cũ của Anita.

Cruella De Vil, giàu có xấu xa và có niềm đam mê cháy bỏng là sở hữu một chiếc áo khoác làm bằng da chó đốm. Khi không thể mua những con chó, Anita đã cho bắt cóc chó con và đưa đến lâu đài đổ nát ở đồng quê, nơi 84 con chó đốm khác cũng đang được giam giữ. Mọi nỗ lực của cảnh sát để tìm chó con mất tích đều thất bại.

Tuyệt vọng Pongo và Perdita thông báo cho những con chó của London nhờ giúp đỡ. Được dẫn dắt bởi Đại tá, một con chó xù xì bất khuất và một con mèo tên là Trung sĩ Tibbs, sự hỗ trợ của ngỗng, bò, ngựa, việc lần theo dấu vết và hành trình giải cứu những chú chó con bắt đầu ….


,

Phim liên quan

Cuộc Phiêu Lưu Của Mr. Peabody Và Cậu Bé Sherman HD-VietSub Cuộc Phiêu Lưu Của Mr. Peabody Và Cậu Bé Sherman Mr.Peabody & Sherman 2014
Thỏ Phục Sinh HD-VietSub Thỏ Phục Sinh Hop 2011
Cuộc Đào Thoát Khỏi Trái Đất HD-VietSub Cuộc Đào Thoát Khỏi Trái Đất Escape From Planet Earth 2013