Hào Tình 2 (khát Vọng Trần Trụi 2)

Naked Ambition 3d (2014)
Status:
HD

Thể loại:
Phim lẻ, Phim 18+, Hài Hước,

Quốc gia:
Hồng Kông,

Đạo diễn:
Cổ Thiên Lạc

Diễn viên:
Sora Aoi, Yui Hatano, Saori Hara, Akiho Yoshizawa, Josie Ho, Maiko Yuki, Đỗ Vấn Trạch

Thời lượng:
106 phút

Năm phát hành:
2014

Đăng bởi:
Admin
89,158
5.3
6.4 / 58 lượt
Thông tin
Hào Tình 2 (khát Vọng Trần Trụi 2)

Bộ phim do Cổ Thiên Lạc đầu tư sản xuất và góp mặt với vai trò khách mời. Anh có không ít cảnh quay táo bạo với các người đẹp. Điều đặc biệt, tham gia các cảnh quay táo bạo trong bộ phim này là các diễn viên Phim Cấp 3 có tiếng của Nhật như Maiko Yuki, Aoi Sora, Yui Hatano, Yoshizawa Akiho, Saori Hara…

Nội dung bộ phim xoay quanh về một anh chàng sinh viên chuyên viết những chuyện gợi tình bị những công ty từ chối, chán nản nhưng quyết không bỏ cuộc, anh mở một công ty riêng cho mình và thuê hẵn một đội ngũ nữ diễn viên sexy riêng để lấy cảm hứng sáng tác, thế nhưng chính từ đó mà biết bao nhiêu vô vàn rắc rối phát sinh khiến cho mọi thứ trở nên điên đảo. Bộ phim Hào Tình 2 với những cảnh quay nóng bỏng mắt cùng với vẻ đẹp của các nữ diễn viên chắc chắn đây sẽ là bộ phim đáng mong chờ nhất năm.

Vẫn biết rằng, tiền bạc không mua được hạnh phúc, nhưng những ai từng rơi vào cảnh thiếu thốn tài chính đều hiểu được vai trò của đồng tiền. Đã bao giờ bạn tự hỏi, tại sao xã hội ngày càng có nhiều người giàu trong khi mình cứ mãi “dậm chân tại chỗ”?Sự giàu có không phải tự nhiên mà đến, nó đòi hỏi thời gian và nỗ lực.

Nhưng có thể, bạn không biết phải bắt đầu tư đâu để đạt tới đích giàu. Các tỷ phú, triệu phú luôn có những bí quyết riêng của họ và không dễ gì chia sẻ với bạn.Tuy vậy, trang Business Insider đã điểm qua 19 bí quyết về kiếm tiền và tiêu tiền có thể đưa bạn tới sự sung túc tài chính. Đây cũng là những điều mà có lẽ, những người hàng xóm giàu có không bao giờ kể cho bạn nghe.

Hào tình 2 (Khát vọng trần trụi 2) - Naked Ambition 3D

Phim liên quan

Nữ hoàng tham vọng Full (24/24) Lồng tiếng Nữ hoàng tham vọng Queen of Ambition 2013
Vũ Khí Khiêu Gợi (Sống còn) HD-VietSub Vũ Khí Khiêu Gợi (Sống còn) Naked Weapon 2002
Sát Thủ Gợi Cảm HD-VietSub Sát Thủ Gợi Cảm Naked Soldier 2012
Lõa Thể Sát Thủ HD-VietSub Lõa Thể Sát Thủ Naked Killer 1992
Của Quý Huyền Thoại HD-VietSub Của Quý Huyền Thoại Garoojigi 2008
Trai Bao HD-VietSub Trai Bao Fading Gigolo 2013