Chúng Ta
Xem phim

Chúng Ta

Us

Năm:

Tập: HD

Thời lượng: 116 phút

Đạo diễn:Jordan Peele

Quốc gia:MỹNhật Bản

Diễn viên:Alan FrazierAnna DiopAshley MckoyCali SheldonDavid M Sandoval Jr.Duke NicholsonElisabeth MossEvan AlexKara HaywardLon Gowan

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Hồi Hộp-Gây Cấn, Phim Kinh Dị

0/ 5 0 đánh giá
Server 1
Loading server...

Chúng Ta HD

Us, một tác phẩm đến từ hãng phim Monkeypaw, lấy bối cảnh tại một bờ biển mang tính biểu tượng phía Bắc California trong thời điểm hiện tại, người đã trở lại căn nhà bên bờ biển mà cô sống thời ấu thơ cùng người chồng Gabe và hai người con trong kì nghỉ hè. Bị ám ảnh bởi một chấn thương không thể giải thích trong quá khứ, kết hợp với một chuỗi các sự việc trùng hợp kỳ lạ, Adelaide cảm thấy sự hoang tưởng của bản thân đang tăng ở mức cảnh giác cao độ khi cô ngày càng chắc chắn rằng một điều gì đó tồi tệ sẽ xảy đến với gia đình mình.

Sau một ngày vui chơi trên biển cùng một gia đình khác, nhà Tylers , Adelaide và gia đình cô chở về ngôi nhà của mình. Khi màn đêm buông xuống, nhà Wilsons bỗng thấy bóng của một gia đình 4 người đang nắm tay nhau đứng trên đường cao tốc. Us đẩy một gia đình Mỹ phải chống lại một đối thủ ghê rợn và kỳ lạ: những bản sao thực thể ma quái của chính họ.

Mở rộng