Trò Chơi Vương Quyền 8
Xem phim

Trò Chơi Vương Quyền 8

Game of Thrones (Season 8)

Năm:

Tập: Hoàn tất (6/6) HD

Thời lượng: 57 phút/tập

Đạo diễn:D.b. WeissDavid Benioff

Quốc gia:AnhMỹ

Diễn viên:Aidan GillenAlfie AllenBen CromptonCarice Van HoutenCharles DanceConleth HillDaniel PortmanEmilia ClarkeGwendoline ChristieIain Glen

Thể loại: Phim Bộ Mới, Phim Chính Kịch - Drama, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Thuyết Minh, Phim Tình Cảm-Lãng Mạn, Phim Viễn Tưởng

0/ 5 0 đánh giá
Server Quốc Tế (Vietsub)
Loading server...

Trò Chơi Vương Quyền 8 HD

Game of Thrones – Trò Chơi Vương Quyền mùa thứ 8 là mùa cuối cùng của bộ phim truyền hình đình đám này. Những tưởng mùa phim này thì phe con người, hay ít ra là phương Bắc, sẽ đoàn kết chống lại Night King (Dạ Đế) nhưng Mẹ Rồng (Emilia Clarke) và Sansa Stark (Sophie Turner) lại lườm liếc nhau đến đau cả mắt.

Nguyên nhân của hành động này đến từ việc người nhà Stark từng có thâm thù với Targaryen trong cuộc chiến tranh giành vương vị nhiều năm trước. Dân phương Bắc vốn đã ít tin người, huống gì là một nữ hoàng của kẻ địch năm xưa. Chưa kể, Jon Snow (Kit Harington) đã từ bỏ ngôi vị Vua phương Bắc (King of the North) chỉ để nhờ tới sự giúp đỡ.

Game of Thrones phần cuối này không chỉ là cái kết cho toàn loạt phim mà còn quyết định xem ai sẽ là chủ nhân cuối cùng của Iron Throne (Ngôi Báu Sắt) hay liệu con người, với những mưu mô toan tính, có đáng sống trước sức mạnh của Bóng Trắng?

Mở rộng